Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Giảm 3 kg trong 7 ngày bằng cánh ăn bắp cải

Bắp cải không chỉ là rau có nhiều vitamin cần chống lão hóa mà còn giảm cân nhanh chóng.

Bắp cải luộc


Bắp cải luộc sẽ cần chị em giảm cân nhanh.

Nguyên liệu: Bắp cải, gừng tươi

Cách làm:

Cho nước vào nồi đun sôi, khi nước vừa sôi bạn cho một ít bột nêm, khi nước sôi già cho bắp cải vào. Luộc sôi khoảng 3 phút thì nhắc xuống, trước khi nhắc xuống bạn cho gừng vào, đảo qua rồi vớt rau ra đĩa.

Nước của bắp cải luộc bạn nêm gia vị cho vừa miệng cũng sẽ có 1 bát canh bổ dưỡng, giàu vitamin và tốt cho sức khỏe.

Nước ép bắp cải


Nước ép bắp cải không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu: 

Bắp cải: 150g 

Rau cần tây: 100g 

Táo 100g

Nước chanh 20g 

Mật ong 20g 

Cách làm:

Rau cần rửa sạch, bắp cải thái nhỏ rồi xay ép lấy hỗn hợp nước. Táo gọt vỏ, bỏ cuống và hạt, thái miếng nhỏ, ép nát.

Sau đó, đổ hỗn hợp nước bắp cải và rau cần tây vào nước táo ép. Cuối cùng cho thêm nước chanh, mật ong và đảo đều là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét